CHIA SẺ

Hoạt động

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GÕ ĐỎ CHO ANH CHIẾN Ở ĐỒNG NAI

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có đơn hàng Online cung cấp 700 cây Gõ Đỏ cho anh Phạm Đức Chiến ở xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Gõ Đỏ cho anh Chiến ở Đồng Nai

Song song với những hợp đồng offline, mua cây trực tiếp tại văn phòng và vườn ươm, thì Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn còn nhận được nhiều đơn hàng Online nhờ cung cấp cây giống. Điều này đã chứng tỏ sự phát triển rộng khắp của Internet cũng như sự ưu ái của khách hàng đối với công ty.

Khách hàng không chỉ biết đến công ty qua những hoạt động trên khắp các công trình mà còn ở nhiều đơn hàng cung cấp cây giống trên các trang web. Đây cũng là minh chứng để Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chứng tỏ những hoạt động thực, những khách hàng thân thiết của công ty.


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống cho anh Chiến tại vườn ươm

Khách hàng Online gần đây nhất mà Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống là anh Phạm Đức Chiến ở xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai. Anh Chiến biết đến Cây Xanh Gia Nguyễn qua hệ thống trang web cũng như diễn đàn của công ty.

Sau khi tìm hiểu thông tin, cũng như liên lạc và nhờ sự tư vấn của chú Nguyễn Công Quang, anh Chiến đã mạnh dạn đầu tư 700 cây Gỗ Gõ Đỏ cho vườn và trang trại của mình.

Qua quá trình làm việc và hợp tác, anh luôn là một người cẩn trọng và tỉ mỉ. Anh tham khảo cách trồng cũng như cách lựa chọn cây giống rất kỹ càng. Thêm vào đó, sau khi nhận cây, anh cũng cho những phản hồi rất tốt. Điều này làm cho Cây Xanh Gia Nguyễn luôn nâng cấp và phát triển mình hơn nữa.


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp và vận chuyển cây giống đến khách hàng

Nhận được đơn hàng, Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng cho người tập hợp, vận chuyển và giao cây cho khách hàng. Vì số lượng cây giống khá lớn nên các cán bộ Cây Xanh Gia Nguyễn cẩn thận bốc xếp lên xe.

Gõ đỏ sinh trưởng chậm, ưa sáng, thường phân bố trong các khu rừng thường xanh hoặc rừng nửa rụng lá. Cây Gỗ Gõ Đỏ khá cứng, bền và nặng, không bị mối mọt và ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Hơn nữa, Gỗ Gõ Đỏ dễ gia công, chịu được lực lớn nên thường dùng làm các đồ vật trang trí nội thất, chạm trổ.

Đặc biệt, Gỗ Gõ Đỏ có vân gỗ rất đẹp, thớ gỗ mịn, càng lau chùi, càng sáng bóng và lên màu rất đẹp. Vì vậy, nhiều người lựa chọn loại gỗ này làm các đồ vật trang trí. Cây Xanh Gia Nguyễn đảm bảo cung cấp cây giống chất lượng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng trên địa bàn cả nước.


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GÕ ĐỎ CHO ANH CHIẾN 
CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GÕ ĐỎ CHO ANH TUẤN Ở LONG AN


Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục có hợp đồng cung cấp 150 Cây Gõ Đỏ cho anh Tuấn ở Long An. Đây là một trong những hợp đồng Online thể hiện sự phát triển mạnh mẽ và rộng khắp của công ty Cây Xanh Gia Nguyễn trong địa bàn cả nước.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Gõ đỏ cho anh Tuấn ở Long An

Bước vào mùa trồng cây, Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được nhiều Email yêu cầu tư vấn hay báo giá cây giống. Có khách hàng nhờ Cây Xanh Gia Nguyễn phân biệt Cây Càng Lọ và Cây Xoan Đào hay báo giá những loại Cây Công Trình và Cây Giống Lâm Nghiệp.

Một tín hiệu rất mừng là số Email Cây Xanh Gia Nguyễn nhận được ngày càng nhiều hơn, kèm theo đó là yêu cầu cung cấp cây giống cũng tăng lên.


Nhu cầu cung cấp cây giống của khách hàng ngày càng nhiều

Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được hợp đồng Online cung cấp 150 Cây Gõ Đỏ cho anh Tuấn ở Long An. Điều này chứng tỏ Internet ngày càng phổ biến rộng khắp ở nhiều lĩnh vực và tỉnh thành trong cả nước. Khách hàng không chỉ tìm kiếm thông tin qua những cách truyền thống mà còn tận dụng kênh thông tin chuyên dụng này.

Và Internet không còn gì lạ lẫm với mọi người nữa. Chính những minh chứng Online đã làm cầu nối gắn kết khách hàng với Cây Xanh Gia Nguyễn.


Sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công nghệ, gắn kết các khách hàng

Đến với chúng tôi, nhiều khách hàng thật lòng chia sẻ: Tìm giống cây ưng ý không phải dễ dàng. Đặc biệt, họ còn phải tìm ở những vườn ươm nào thật sự tin cậy. Qua những hoạt động của Cây Xanh Gia Nguyễn, họ đã tin tưởng hơn. Khi đến vườn ươm mua giống cây, họ càng tin vào điều đó.

Sau khi nhận được hợp đồng, Cây Xanh Gia Nguyễn gấp rút chuẩn bị cây giống cho anh. Vì anh Tuấn muốn nhận cây trực tiếp ở Thành phố Hồ Chí Minh, nên Cây Xanh Gia Nguyễn đã mang Cây Gõ Đỏ về Bãi xe của Văn phòng Cây Xanh Gia Nguyễn. Sau đó, Anh Tuấn đã dùng xe tải bán chuyên dụng vận chuyển cây về nhà.


Anh Tuấn dùng xe bán tải vận chuyển cây Giống về nhà

Anh Tuấn cảm thấy rất hài lòng vì có thể nhận được cây theo đúng yêu cầu về thời gian, địa điểm và chất lượng cây giống. Đây cũng là động lực mà Cây Xanh Gia Nguyễn đặt mục tiêu hướng đến.
Gõ Đỏ sinh trưởng chậm, ưa sáng, thường phân bố trong các khu rừng thường xanh hoặc rừng nửa rụng lá. Cây Gỗ Gõ đỏ khá cứng, bền và nặng, không bị mối mọt và ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Hơn nữa, Gỗ Gõ Đỏ dễ gia công, chịu được lực lớn nên thường dùng làm các đồ vật trang trí nội thất, chạm trổ.

Đặc biệt, Gỗ Gõ Đỏ có vân gỗ rất đẹp, thớ gỗ mịn, càng lau chùi, càng sáng bóng và lên màu rất đẹp. Vì vậy, nhiều người lựa chọn loại gỗ này làm các đồ vật trang trí. Cây Xanh Gia Nguyễn đảm bảo cung cấp cây giống chất lượng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng trên địa bàn cả nước.


CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GÕ ĐỎ CHO ÔNG DUY NGHIỆP LONG THÀNH, TỈNH ĐỒNG NAI

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận hợp đồng cung cung cấp 200 Cây Gõ Đỏ cho ông Duy Nghiệp ở xã Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đây là một trong những loại cây giống được rất nhiều người lựa chọn trong việc phát triển kinh tế thời gian gần đây.


Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Gõ Đỏ cho ông Duy Nghiệp ở Đồng Nai

Gõ Đỏ là thân cây gỗ cao 30-40m, thân thẳng tròn, vỏ màu xám trắng. Cây phân cành thấp. Lá kép lông chim, mọc đối hình trái xoan hoặc hình trứng. Hoa tập hợp thành chùm, hoa lưỡng tính, tràng hoa màu trắng, có 1 cánh, hình tròn có móng dài. Vỏ quả khi chín hóa gỗ dày, hình trái xoan dài. Hạt hình trứng hoặc gần tròn, ngoài có vỏ giả cứng như sừng, nằm ngang, cách nhau bởi vách dày.

Gỗ Gõ Đỏ là loại gỗ quý rất đẹp, màu đỏ nhạt hoặc đỏ thẫm, cứng, rất bền, thường được dùng đóng bàn ghế, giường tủ, đồ chạm trổ cao cấp. Nó còn là loại cây được trồng để cải tạo đất rừng và vườn rừng.


Gỗ Gõ Đỏ là loại gỗ quý rất đẹp, màu đỏ nhạt hoặc đỏ thẫm, cứng, rất bền

Gõ Đỏ là cây lớn có tán lá xanh mát thường được trồng làm Cây Công Trình tạo cảnh quan cho công viên, khuôn viên của các nhà máy, xí nghiệp, khu đô thị, làm cây bóng mát trên các vỉa hè, đường phố, trồng thành hàng rào bảo vệ quanh sân vườn biệt thự….

Sau khi tiếp nhận hợp đồng, phía Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã tiến hành kiểm tra chất lượng và vận chuyển về đúng địa chỉ của khách hàng. Đây tiếp tục là Hợp Đồng Online của Cây Xanh Gia Nguyễn trong thời gian gần đây.


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống xuống xe cho khách hàng

Nhận được cây giống, Ông Duy Nghiệp cảm thấy rất hài lòng. Sự phản hồi và góp ý của khách hàng là động lực để Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn tiếp tục phấn đấu và phục vụ khách hàng.

Khi lựa chọn Cây Xanh Gia Nguyễn là đơn vị cung cấp Giống Cây Trồng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Những giống cây mà chúng tôi cung cấp luôn đạt chất lượng tốt nhất, không héo hoặc chết. Hãy cùng Cây Xanh Gia Nguyễn “Lan tỏa sức sống xanh” nhé!

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY GÕ ĐỎ CHO ÔNG DUY NGHIỆP Ở LONG THÀNH, TỈNH ĐỒNG NAI